IMG-LOGO

Công ty TNHH Long Hải

Địa chỉ:
Cụm công nghiệp Kim sơn, Đông Triều, Quảng Ninh
Số điện thoại:
0982450308
Mã số thuế:
Email:
congtylonghai2003@gmail.com
Người đứng đầu:
Phạm Quang Nhuệ

Với bề dày sản xuất các loại nấm ăn cao cấp từ năm 2003 tại Cụm công nghiệp Kim Sơn, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Sản phẩm nấm ăn cao cấp thương hiệu “Nấm Việt” được sản xuất theo phương pháp ứng dụng công nghệ sinh học, yêu cầu môi trường sản xuất, như phòng thí nghiệm, phòng khử trùng bằng tia cực tím, phòng máy tạo ozôn (O3), hệ thống phòng nuôi sợi nấm, phòng thúc mầm, phòng hãm và phòng phát triển nuôi cấy nấm (phòng quả thể) v.v…đảm bảo chống được tạp khuẩn và các bệnh hại do sinh lý của thân, mầm nấm gây ra. Hệ thống các phòng lạnh đảm bảo quy trình kỹ thuật…

Các sản phẩm nấm ăn cao cấp của Công ty đã đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, đăng ký mã số, mã vạch và đăng ký bản quyền tại Bộ KH&CN để khẳng định chất lượng sản phẩm, xuất xứ hàng hoá trên thị trường. Sản phẩm nấm Kim châm của Công ty lần đầu tiên tham gia tại Chương trình bình chọn, chứng nhận, tôn vinh thương hiệu nổi tiếng vùng Duyên hải đồng bằng Bắc Bộ lần thứ nhất do báo Đảng các tỉnh vùng Duyên hải tổ chức tại TP Hải Phòng tháng 5-2007 đã đoạt “Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”.

Năm 2009, sản phẩm nấm Kim châm được Bộ NN & PTNT trao Cúp vàng nông nghiệp tại hội chợ AgroViet 2009.

Các sản phẩm nấm ăn cao cấp Kim châm, Sò tím, nấm mỡ, nấm Đông cô, nấm Đùi gà, Ngọc châm, Trân châu và nấm Linh Chi. Đặc biệt với nấm Linh chi là nấm dược liệu đã sản xuất được “Lục bảo Linh chi” gồm 6 giống Linh chi quý của Việt Nam. Sản phẩm không chỉ đáp ứng thị trường trong tỉnh Quảng Ninh mà đã chiếm lĩnh thị trường lớn ở các TP Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh…

Công ty đã và đang liên doanh với Viện Di truyền Nông nghiệp-Bộ NN&PTNT theo phương châm kết hợp “Ba nhà” (Nhà nước – nhà khoa học và nhà sản xuất) để tiếp nhận giống nấm mỡ về sản xuất vụ hè trong hệ thống phòng lạnh để đáp ứng thị trường. Hiện tại, đã sản xuất các giống nấm Sò tím, Linh chi để cung cấp cho các hộ nuôi trồng tại gia đình và các trang trại. Đồng thời, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chuyển giao ứng dụng khoa học kỹ thuật nuôi trồng các giống nấm ăn cao cấp cho nông dân.

Công ty đang tiếp thu khoa học công nghệ tiên tiến của nước ngoài vào sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường để tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế hiện nay.

Sứ mệnh-Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Long Hải

Để định hướng lâu dài, phát triển bền vững, tăng cường năng lực cạnh tranh. Ban lãnh đạo Công ty xác định:

Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm “Nấm Việt” với chất lượng cao nhất, tin cậy và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm là lựa chọn đầu tiên

Tầm nhìn: Sản phẩm “Nấm Việt” trở thành một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam với giá thành cạnh tranh nhất.

Giá trị cốt lõi:

Tính chuyên nghiệpChúng tôi luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi công việc. Chúng tôi có năng lực sản xuất, sự thành thạo và sự hợp tác tốt trong việc cung cấp các sản phẩm nấm ăn cao cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; các loại giống nấm đáp ứng yêu cầu của khách hàng nuôi trồng.

Sự tin cậyĐội ngũ cán bộ đáng tin cậy, làm việc trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau gắn với trách nhiệm của từng cá nhân.

Tinh thần trách nhiệmĐội ngũ cán bộ làm việc tận tụy và có trách nhiệm với những gì đã cam kết.

Tính quyết đoán và sáng tạoChúng tôi luôn tin tưởng và sáng tạo trong việc thực hiện các công việc và nhiệm vụ của mình.

Sự trung thành: Đội ngũ cán bộ trung thành, trung thực, luôn cố gắng tối đa để duy trì sự liêm chính và triệt để tôn trọng những quy tắc đạo đức của Công ty. Chúng tôi luôn tự hào được làm việc sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu “Nấm Việt”

Tính minh bạch và chuẩn mực đạo đứcChính sách tài chính minh bạch, nền tảng nguồn lực vững chắc, luôn công bằng và nhất quán trong việc áp dụng những chính sách và giá cả. Chúng tôi có trách nhiệm với xã hội và thông tin một cách trung thực với các bên liên quan.