IMG-LOGO

Nấm đùi gà

Cơ sở sản xuất:
Số điện thoại:
0982450308
Đánh giá:
Tóm tắt sản phẩm:
Nấm đùi gà còn được gọi là nấm bào ngư Nhật. Nó là loại Nấm thuộc họ Bào ngư lớn nhất, với hàm lượng dinh dưỡng cao. Hiện nay Nấm đùi gà được trồng tại nhiều nơi và rất phổ biến. Do hình dạng chân nấm phình lớn nên được đặt tên là “nấm đùi gà”. Nấm đùi gà có phần mũ hình cầu đường kính 3 – 8 cm, thân có màu trắng, thon dài khoảng 5 – 10 cm giống như đùi gà. Thịt Nấm đùi gà thơm, vị rất giòn, được dùng chế biến các món chiên, xào. Trong nấm đùi gà có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao như: protein, nhiều vitamin như B1, vitamin B6, vitamin B12, C, D…ngoài ra còn chứa một số nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, kali, phosphor…

Mô tả sản phẩm nấm đùi gà 

Phân loại

Mũ nấm lúc còn non có màu xám đen và chuyển dần sang xám nâu khi trưởng thành. Thân nấm dài, màu trắng, to giống như đùi gà nên còn có tên gọi là nấm Đùi gà.

Nấm Đùi gà là nấm sạch có chất thịt nấm rất giòn, mùi vị thơm ngon.

Thành phần: 100% nấm đùi gà tươi, cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm nấm đùi gà tươi bởi nấm là thực vật không chịu được các chất kích thích nên nó là nấm sạch và tự nhiên.

Sản phẩm nấm đùi gà tươi đã được cấp phép và kiểm định chất lượng bởi cục An Toàn Thực Phẩm, Bộ Y Tế, cam kết đổi hàng 100% khi sản phẩm không đúng chất lượng.

 

Quy cách đóng gói Đóng hộp nhựa, dán kín miệng. Trọng lượng: 250gr/ gói
Đóng túi nilon, trọng lượng 500gr/túi
Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 20 ngày kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Cách sơ chế nấm đùi gà: Đối với việc chế biến nấm đùi gà, khi mua về cần cắt gốc (khoảng 1- 2cm). Rửa nhẹ tay với nước muối pha loãng. Sau đó, Dùng dao thái lát thành miếng vừa ăn.

Nấm đùi gà từ trước tới giờ thường được sử dụng trong ăn lẩu, tuy nhiên nấm Kim châm còn chế biến được thành nhiều món khác như xào với rau, xào với thịt, làm salad, nấu canh, nấu cháo,…

Cách bảo quản

Nấm đùi gà cũng như những loại nấm tươi khác cần được bảo quản lạnh từ 2 – 6 độ C tức là để trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ nấm tươi, ngon trong khoảng 20 ngày. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các bạn nên bảo quản nấm trong 1 tuần sẽ cho hương vị thơm ngon nhất.