IMG-LOGO

RƯỢU SÂM CAU HUY HOÀNG

Số điện thoại:
0889 333 618
Đánh giá:
Tóm tắt sản phẩm:
Rượu sâm cau Huy Hoàng là sự kết hợp hoàn hảo từ rượu gạo nếp men lá với củ sâm cau Quảng Ninh. Với quy trình sản xuất khép kín, giữ nguyên chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000, HTX sản xuất và kinh doanh Huy Hoàng hy vọng sản phẩm rượu sâm cau sẽ mang đến cho người sử dụng dư vị khó phai và những trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm được cấp chứng nhận OCOP 3 sao.

RƯỢU SÂM CAU HUY HOÀNG

Sâm cau là loại thảo dược sống lâu năm, thường mọc hoang trên các đồi cỏ ven rừng núi của một số tỉnh ở miền Bắc Việt Nam. Từ xưa sâm cau đã được biết đến là một vị thuốc hay một vị thảo dược giúp điều trị sức khỏe sinh lực ở nam giới, đặc biệt là được ngâm thành rượu, một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, cải thiện sức khỏe. Sâm cau có tên khoa học Curculigo orchioides Gaertn. Thân rễ hình trụ dài, mọc thẳng, dạng củ to dài, thót lại ở hai đầu, vỏ thô màu đỏ, trong nạc màu vàng ngà. Đây cũng chính là bộ phận được con người dùng làm dược liệu quý cho sức khỏe. Sâm cau được thu hái quanh năm nhưng chất lượng củ sâm tốt nhất là vào mùa thu.

Củ sâm cau có vị cay, tính ấm, có tác dụng chống oxy hóa, có khả năng làm nâng cao hệ miễn dịch, ôn khí, bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt, bồi bổ sức khỏe, tốt cho tiêu hóa. Trong sâm cau có chứa chất cycloartan triterpen saponin có tác dụng làm tăng khả năng sản xuất testosterone nên rất tốt cho nam giới. Sản phẩm rượu sâm cau của HTX sản xuất và kinh doanh Huy Hoàng là sự kết hợp hoàn hảo từ rượu gạo nếp men lá với củ sâm cau Quảng Ninh. Sâm Cau được rửa sạch, thái nhỏ và ngâm với Rượu nếp men lá được khử độc tố và loại bỏ Andehit, rượu được ngâm trong chum sành thời gian ngâm 12 tháng. Rượu sâm cau cho thành phẩm có màu vàng nhạt, hương vị thơm ngon, đậm đà cùng với việc mang lại rất nhiều giá trị cho sức khỏe nên sản phẩm được cánh mày râu rất yêu thích lựa chọn.  Với quy trình sản xuất khép kín, giữ nguyên chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000, HTX sản xuất và kinh doanh Huy Hoàng hy vọng sản phẩm rượu sâm cau sẽ mang đến cho người sử dụng dư vị khó phai và những trải nghiệm tuyệt vời.

 

HTX SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH HUY HOÀNG

Địa chỉ: Thôn Đồng Ý, xã Việt Dân, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 0985636966

Email: nongsanviet.net.vn@gmail.com

Website: www.nongsanviet.net.vn

Fanpage: Nông Sản Việt Nam