IMG-LOGO

Ngọc trai Southsea

Số điện thoại:
0333511519 | 0912715588
Đánh giá:
Tóm tắt sản phẩm:
Trong số 20 sản phẩm đạt 5 sao cấp Quốc gia đầu tiên trong cả nước, Quảng Ninh có 3 sản phẩm vào nhóm điểm cao nhất của cuộc thi gồm Ngọc trai Akoya, Ngọc trai Tahiti, Ngọc trai Southsea. Tự hào là sản phẩm đặc biệt OCOP 5 sao cấp quốc gia, Ngọc trai Hạ Long đang là món quà quyến rũ sang trọng đẳng cấp khác biệt níu chân du khách khi về với kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long.

Ngọc trai Southsea được nuôi cấy từ giống trai Pinctada Maxima, giống trai được coi là lớn nhất thế giới và tập trung chủ yếu ở vùng biển Nam Thái Bình Dương. Ngọc trai Southsea đứng số 1 về giá trị và kích thước, cả sự ưa chuộng của những người phụ nữ thành đạt. Giá trị của ngọc Southsea vàng phụ thuộc nhiều vào màu sắc: màu vàng kim có giá trị nhất, màu này thường được gọi là 24 karat, ngoài ra màu vàng ánh mật ong cũng rất được ưa chuộng, tuy nhiên rất hiếm.

Kế thừa công nghệ của Nhật Bản, với bản năng cần cù, trí óc thông minh, bàn tay khéo léo, đội ngũ cán bộ, công nhân HaLong Pearl Jsc áp dụng và sáng tạo nên phương pháp nuôi trai cấy ngọc phù hợp với những vùng biển trong lành của Việt Nam, tạo nên những viên ngọc quý mang thương hiệu Ngọc trai Hạ Long có chất lượng cao, góp phần tạo nên thương hiệu OCOP 5 sao ngọc trai Hạ Long trên thị trường trong nước và quốc tế.