IMG-LOGO

Ngọc trai Akoya

Số điện thoại:
0333511519 | 0912715588
Đánh giá:
Tóm tắt sản phẩm:
Akoya được đặt tên theo giống trai được nuôi cấy để tạo ra ngọc. Hay nó cũng có tên gọi khác là Pinctada fucata martensi. Ngọc trai Akoya là nó được nuôi phổ biến trong đầm nước cạn . Ngọc trai Akoya được sử dụng rất nhiều trong các mẫu trang sức cao cấp. Akoya là một trong những loại ngọc trai nuôi cấy có giá đắt nhất thế giới. Điều này là nhờ độ bóng của chúng rất cao cũng như sở hữu độ tròn hoàn hảo.

Kế thừa công nghệ  của Nhật Bản, với bản năng cần cù, trí óc thông minh, bàn tay khéo léo, đội ngũ cán bộ, công nhân HaLong Pearl Jsc áp dụng sáng tạo nên phương pháp nuôi trai cấy ngọc phù hợp với những vùng biển trong lành của Việt Nam, tạo nên những viên ngọc quý mang thương hiệu Ngọc trai Hạ Long có chất lượng cao, góp phần tạo nên thương hiệu ngọc trai Việt Nam trên trường quốc tế.

Dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Nhật Bản và sự say mê công việc của toàn thể công ty, HaLong Pearl Jsc tự hào là cơ sở duy nhất ở Việt Nam làm chủ tất cả các công đoạn của quy trình nuôi cấy ngọc trai một cách hoàn thiện. Chúng tôi đã:

- Xây dựng được quy trình sinh sản nhân tạo, thu thập và lai tạo các loài trai có khả năng thích nghi với môi trường nuôi cấy, có độ bọc ngọc nhanh, màu sắc đẹp.

- Nuôi dưỡng trai nguyên liệu tạo nên những con trai khỏe mạnh, lớn nhanh có khả năng kháng bệnh cao, đảm bảo chất lượng cho cấy nhân tạo ngọc

- Đội ngũ kỹ thuật lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện tốt quy trình xử lý, ghép tế bào, cấy nhân tạo ngọc và chăm sóc trai cấy, công đoạn quan trọng nhất trong quy trình nuôi cấy để làm nên những viên ngọc có độ tròn và màu sắc đẹp.

- Tuyển chọn, gia công, chế tác tạo nên sản phẩm Ngọc trai Hạ Long bằng dây chuyền và công nghệ của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

- Hệ thống phân phối sản phẩm ngày càng phát triển rộng  khắp trên cả nước, xuất khẩu tới thị trường Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hongkong và Châu Âu.

- Với đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên môn tại Nhật Bản và bằng sự liên kết với các cơ sở nuôi cấy ngọc trai, các viện nghiên cứu trong và ngoài nước HaLong Pearl Jsc  đã thành công  dự án nuôi các loài trai quý hiếm như P.maxima, P.magratiferra,peguin..,cho ra ngọc đen, ngọc Southsea, Akoya,. đưa ngọc trai Việt Nam  ngang tầm quốc tế cả về lượng và chất.

- Bằng sự liên kết hợp tác với các công ty nuôi trai cấy ngọc tại Việt Nam như NGỌC TRAI NGỌC HIỀN PHÚ QUỐC, NGỌC TRAI NHA TRANG.. đã tạo cho HaLong Pearl Jsc có hệ thống trang trại nuôi trai dọc theo các vùng biển Việt Nam, thuận lợi cho nuôi cấy từng loài trai khác nhau để cho ra những viên ngọc đa dạng màu sắc, hình dáng. 

- Với tất cả nỗ lực, chúng tôi đã triển khai xây dựng các trang trại nuôi cấy thành những địa điểm tham quan, du lịch. Đến đây vừa được hưởng không khí  trong lành, được ngắm cảnh của vùng biển đẹp, du khách còn được chứng kiến các công đoạn công phu của nghề nuôi cấy ngọc trai. Khách cũng có thể tự tham gia vào quy trình cấy nhân, khi thu hoạch sẽ được nhận những viên ngọc do chính tay mình tạo nên.Chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ du khách các món ăn chế biến từ trai đã cho ngọc, Khi trở về, khách thoải mái lựa chọn hoặc yêu cầu chế tác những món trang sức ngọc trai như mong muốn và rất nhiều món đồ lưu niệm làm từ con trai chắc chắn đó là những món quà thú vị của chuyến đi.

Kết tinh từ biển cả con trai tạo nên ngọc quý cho đời!

Công ty chúng tôi lấy phương châm làm ra ngọc trai đúng với giá trị của nó: Châu báu thiên nhiên duy nhất mang sự sống.

Cần mẫn, sáng tạo đội ngũ cán bộ công nhân HaLong Pearl Jsc quyết tâm đưa thương hiệu Ngọc trai Hạ Long không ngừng vươn xa.