IMG-LOGO
Trang chủ Tin tức - sự kiện Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2024

Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2024

Báo Quảng Ninh - 26-04-2024

Chiều 26/4, tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai mạc hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2024. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Hoàng Minh Chiến, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương; Nghiêm Xuân Cường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đại biểu nhấn nút khai mạc hội chợ.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2024 có quy mô trên 200 gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá trên 500 sản phẩm OCOP của các địa phương trong tỉnh; 750 sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Các đại biểu tham quan gian hàng tại hội chợ.

Bên cạnh đó, còn có 100 gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ, gốm sứ… nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách.

Các gian hàng thu hút người dân tham quan mua sắm.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2024 được tổ chức vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kết nối thị trường, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy xúc tiến thương mại, mà còn góp phần phát triển dịch vụ và quảng bá, giới thiệu nét đặc sắc của Quảng Ninh.

Người dân mua sắm sản phẩm OCOP.

Hội chợ còn là địa chỉ mua sắm tin cậy, điểm đến hấp dẫn du khách, đáp ứng nhu cầu của người dân và khách du lịch trong kỳ nghỉ lễ. Hội chợ cũng là một trong chuỗi gần 190 sự kiện, hoạt động, chương trình kích cầu du lịch của tỉnh Quảng Ninh diễn ra trong năm 2024; đồng thời qua đây quảng bá mạnh mẽ du lịch Quảng Ninh là điểm đến "Du lịch an toàn - Trải nghiệm trọn vẹn". 

Hội chợ OCOP Quảng Ninh Hè 2024 thu hút đông đảo người dân và du khách.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2024 sẽ diễn ra đến hết ngày 1/5.

Tags: