IMG-LOGO

Mắm cáy Sông Cầm

Cơ sở sản xuất:
Số điện thoại:
0978434266
Đánh giá:
Tóm tắt sản phẩm:
Tận dụng những lợi thế và kinh nghiệm sản xuất tại địa phương, Công ty TNHH Sông Cầm đã nghiên cứu sản xuất và phân phối Nước mắm Cáy Sông Cầm. Nước mắm thơm ngon,nguyên chất, hòa quyện giữa vị cáy và muối biển. Góp phần thêm gia vị ngon bổ cho nhưng bữa cơm gia đình nhà bạn. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp cổ truyền từ 100% cáy tươi chọn lọc không sử dụng phụ gia thực phẩm, mang đến hương vị đặc trưng, vị đậm ngọt hậu và giàu chất dinh dưỡng

Mắm cáy Sông Cầm

Đông Triều - Quảng Ninh, điều kiện tự nhiên ở vùng nướcsông Cầmcho con người nhiều loài đặc sản khác nhau, ngoài rươi tươi thì Cáy cũng là một đặc sản nổi tiếng ở vùng sông Cầm, Đông Triều. Cáy là động vật thuộc họ nhà cua, sống ở vùng nước lợ trong các hang ở bờ ruộng, sông. Cáy có tính lành, được chế biến món ngon. Có một loại nước chấm đặc biệt từ cáy, ai đã một lần ăn là không quên đặc cái vị lạ miệng, ngon lành của nó.

Mắm cáy có màu nửa xanh nửa nâu, vị nồng hơn mắm tôm rất nhiều. Song nếu vượt qua được mùi hương ban đầu, không ít người nếm thử phải công nhận mắm cáy không chỉ ngon và còn rất dễ nghiện. Mắm cáy chấm rau khoai lang là món ăn bình dị quen thuộc của người dân vùng duyên hải Bắc Bộ. Khi pha Mắm cáy, tùy theo khẩu vị để cho thêm đường, chanh, ớt cay vào.Mắm cáy lúc đó đượm vị mặn mòi, nồng nàn thơm thảo pha chút chua thanh của chanh, đánh thức cảm giác tê tê đầu lưỡi nhờ tỏi và ớt.

Tận dụng những lợi thế và kinh nhiệm sản xuất tại địa phương, Công ty TNHH Sông Cầm đã nghiên cứu sản xuất và phân phối Nước mắm Cáy Sông Cầm. Nước mắm thơm ngon, nguyên chất, hòa quyện giữa vị cáy và muối biển. Góp phần thêm gia vị ngon bổ cho nhưng bữa cơm gia đình nhà bạn.

CÔNG TY TNHH SÔNG CẦM

Địa chỉ: Khu Xuân Cầm, Phường Xuân Sơn, Thị Xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 0986 220 226 / 0978 434 266

Email: Ctysongcam@gmail.com

Fanpage: NHÀ HÀNG XUÂN VIÊN

Website: http://dacsandongtrieu.com.vn/