IMG-LOGO

Sữa tươi thanh trùng có đường Đông Triều

Cơ sở sản xuất:
Số điện thoại:
0936.821.118
Đánh giá:
Tóm tắt sản phẩm:
Sản phẩm sữa bò tươi thanh trùng của Công ty CP Sữa Đông Triều đã được trao giấy chứng nhận xếp hạng 3 sao tại Hội thi đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP năm 2016 do UBND tỉnh tổ chức. Đây là sự khẳng định, ghi nhận cho sản phẩm mang thương hiệu Sữa Đông Triều.

Ở Quảng Ninh, Đông Triều là vùng đất thích hợp cho việc chăn nuôi bò sữa. Năm 2003, UBND tỉnh đã hỗ trợ TX Đông Triều thực hiện dự án chăn nuôi bò sữa tại một số xã trên địa bàn, qua đó giúp bà con nông dân tại đây có thêm một nghề chăn nuôi mới mang hiệu quả kinh tế cao, với sản lượng sữa tươi nguyên liệu đạt trên 700 tấn/năm. Nhận thấy nguồn tiềm năng này cần có một giải pháp để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển nông sản địa phương, năm 2010, Công ty CP Sữa Đông Triều được thành lập với chức năng hỗ trợ, hướng dẫn người dân kỹ thuật chăm sóc bò sữa, thu mua toàn bộ sản lượng sữa nguyên liệu của bà con trên địa bàn huyện, sản xuất các sản phẩm từ sữa bò, xây dựng thương hiệu sữa tươi Đông Triều.

Nhân viên Công ty CP Sữa Đông Triều đang tư vấn, giới thiệu sản phẩm cho khách tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm ở TP Hạ Long.
Nhân viên Công ty CP Sữa Đông Triều đang giới thiệu sản phẩm cho khách tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm ở TP Hạ Long.

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp”, vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng, dây chuyền thanh trùng sữa công suất 2 tấn/ngày, học tập công nghệ chế biến sữa tại Ba Vì (Hà Nội). Theo đó, sản phẩm sữa tươi của Công ty được sản xuất với quy trình khép kín, gồm: Lọc sữa bằng lưới lọc, bơm vào nồi gia nhiệt ở 80 độ C trong vòng 10 phút, sau đó làm lạnh áp bức xuống 40 độ C, đóng chai và bảo quản trong kho lạnh 20 độ C, cuối cùng là mang ra thị trường tiêu thụ. Với quy trình sản xuất đảm bảo, Công ty đã cho ra đời các sản phẩm sữa tươi thanh trùng Đông Triều đóng chai 450ml, chai 900ml có đường và không có đường; sữa chua 50g; bánh sữa.

Để duy trì và phát triển nguồn nguyên liệu, Công ty đã hỗ trợ cho các hộ dân phát triển tăng đàn bằng hình thức cho vay đến 50% vốn mua 1 con bò và không tính lãi trong 12 tháng đầu. Đồng thời, Công ty ký cam kết thu mua sữa nguyên liệu với các hộ chăn nuôi của xã An Sinh và Bình Khê với sản lượng sữa nguyên liệu gần 2,5 tấn/ngày. Song song với đó, Công ty cử 3 cán bộ thú y thường trực để kiểm tra sức khoẻ bò mẹ, sự tăng trưởng của bê non nên chất lượng sữa được đảm bảo ngay từ cơ thể bò mẹ. Đồng thời, cán bộ kỹ thuật của Công ty luôn giám sát chặt chẽ từ khâu thu mua đến khi chế biến, chiết rót đóng chai sản phẩm. Hiện, các sản phẩm của Công ty đã được Sở Y tế công bố hợp quy và Sở Công Thương cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Chính vì thế, sữa tươi thanh trùng Đông Triều luôn đảm bảo chất lượng tươi, ngon, ổn định, tạo sự tin tưởng sử dụng sản phẩm sữa cho người tiêu dùng.

Hiện Công ty đang thực hiện dịch vụ giao hàng tận nhà nhằm rút ngắn và loại bỏ các bước trung gian trong quá trình vận chuyển, phân phối, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm một cách nhanh chóng. Đồng thời, Công ty đã mở cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm sữa Đông Triều đối diện chợ Hồng Hà, TP Hạ Long. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp về cách sử dụng, bảo quản sản phẩm hiệu quả nhất. Trong thời gian tới, Công ty tiếp tục xây dựng các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm ở các địa phương trên địa bàn tỉnh; tìm kiếm thị trường ở một số địa phương lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội.