IMG-LOGO

Sữa tươi thanh trùng có đường An Sinh

Cơ sở sản xuất:
Số điện thoại:
0904.100.836
Đánh giá:
Tóm tắt sản phẩm:
Sữa tươi thanh trùng có đường An Sinh Sản phẩm OCOP được xếp hạng: 3 sao. Cơ sở sản xuất: Công ty Cổ phần Sữa An Sinh Địa chỉ: Thôn Đìa Mối, xã An Sinh, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Thương hiệu sữa tươi thanh trùng có đường An Sinh đã tạo dựng được uy tín lâu năm tại huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh và phát triển mở rộng quy mô toàn quốc. Đây là sản phẩm OCOP 3 sao do Công ty Cổ phần sữa An Sinh sản xuất.

Dự án chăn nuôi bò sữa tại huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh được bắt đầu từ năm 2003 tại một số xã trên địa bàn, giúp bà con nông dân thêm một nghề chăn nuôi mới mang hiệu quả kinh tế cao, với sản lượng sữa tươi nguyên liệu đạt trên 700 tấn/năm. Đây là nguồn nguyên liệu tốt để Công ty Cổ phần Sữa An Sinh chế biến sữa tươi thanh trùng mang nhãn hiệu An Sinh.

Gian hàng OCOP của công ty cổ phần sữa An Sinh

Hoạt động sản xuất

Sữa tươi là mặt hàng tiêu dùng nhanh, có giá trị dinh dưỡng cao nhưng nếu không bảo quản theo đúng quy trình thì rất dễ trở thành môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật sống và phát triển. Quy trình sản xuất sữa tươi không đường tại công ty cổ phần sữa An Sinh luôn tuân thủ các khâu nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, tươi ngon.

Để bảo đảm an toàn, công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến trong quá trình sản xuất, chế biến sữa, nguyên tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện quan trọng để có được sản phẩm đạt chất lượng.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần sữa An Sinh đã và đang cùng người nông dân giữ vững những quy chuẩn khắt khe, đảm bảo chất lượng nguồn sữa nguyên liệu, góp phần mang đến thành phẩm thơm ngon, chất lượng trên cả nước.

Để thương hiệu sữa An Sinh thật sự lớn mạnh và trở thành một thương hiệu sản phẩm của tỉnh thì cần có sự hỗ trợ, liên kết chặt chẽ hơn nữa giữa các cấp, ngành, doanh nghiệp, nông dân để ứng dụng khoa học kỹ thuật, nâng cao năng lực sản xuất, quảng bá thương hiệu và nhất là cải tạo và mở rộng đàn bò tại địa phương.

Thị trường tiêu thụ:

Sữa tươi thanh trùng An Sinh từ khi mới xuất hiện trên thị trường Quảng Ninh đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng. Hiện nay, Công ty đã ký hợp đồng cung cấp sữa tươi thanh trùng An Sinh với một số trường học, công ty than trên địa bàn tỉnh.