IMG-LOGO

Rươi kho Sông Cầm

Cơ sở sản xuất:
Số điện thoại:
0978.434.266
Đánh giá:
Tóm tắt sản phẩm:
Rươi kho Sông Cầm là sản phẩm của Công ty TNHH Sông Cầm được chế biến từ vùng nguyên liệu sạch của khu vực Sông Cầm thị xã Đông Triều. Sản phẩm được kho bằng liêu đất cùng với các gia vị truyền thống nên giữ được hương vị thơm ngon bổ dưỡng. Sản phẩm được UBND tỉnh Quảng Ninh chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản phẩm OCOP 4 sao.

RƯƠI KHO NIÊU ĐẤT SÔNG CẦM – ĐÔNG TRIỀU

Quảng Ninh là một trong số ít các tỉnh miền Bắc Việt Nam có món đặc sản Rươi, trong đó những con sông thuộc Đông Triều: sông Cầm, sông Đạm Thủy, sông Đá Bạc … đặc biệt tập trung nhiều Rươi tươi ngon nhất vùng là ở sông Cầm - Đông Triều.

Rươi có thể chế biến thành nhiều món ngon, ngon nhất phải kể đến Rươi kho niêu đất. Món ăn này có vị ngọt tự nhiên của thịt rươi, mùi thơm nồng nồng cùng gia vị đậm đà, ăn miếng rươi có độ dai, mềm vừa đủ.Món Rươi kho ngon nhất là khi ăn cùng với cơm nóng. Món ăn quê hương chân chất, giản dị này đã đánh gục mọi giác quan của người thưởng thức. Trong lúc tiết trời mưa rả rích mà ngồi bên mâm cơm có đĩa rươi kho thơm mùi quýt, mùi lá gừng thì còn gì bằng.

Công ty TNHH Sông Cầm(NHÀ HÀNG XUÂN VIÊN) là địa chỉ uy tín, sản xuất Rươi kho niêu đất chuẩn vị đặc sản Đông Triều, đậm đà từ những con Rươi vùng sông Cầm béo ngậy, tươi ngon. Đảm bảo món ăn ngon sạch, hấp dẫn mọi thực khách.🏅🏅

Thông tin chi tiết xin liên hệ

NHÀ HÀNG XUÂN VIÊN
Địa chỉ: Khu Xuân Cầm, Phường Xuân Sơn, Thị Xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh
Hotline: 0986 220 226 / 0978 434 266
Email: Ctysongcam@gmail.com
Website:
www.dacsandongtrieu.com.vn