IMG-LOGO

Nước mắm Đại Cát

Số điện thoại:
0358.635.888
Đánh giá:
Tóm tắt sản phẩm:
Nước mắm Đại Cát của Hợp tác xã sản xuất nước mắm Nam Hải Quảng Ninh gồm 3 sản phẩm: Nước mắm cốt nguyên chất Đại Cát, Nước mắm Đại Cát và nước mắm hảo hạng Đại Cát. Cả 3 dòng sản phẩm của HTX đều sản xuất theo quy trình công nghệ truyền thống, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm đã được UBND tỉnh Quảng Ninh chứng nhận tiêu chuẩn 3 sao.

Nước mắm Đại Cát

Để sản phẩm nước mắm cốt nguyên chất đạt chất lượng thơm,ngon và đậm đà phải trải qua quy trình sản xuất nước mắm rất kì công với các công đoạn chuẩn bị kỹ lưỡng.
Một sản phẩm nước mắm cốt chuẩn, thơm ngon phải đáp ứng được hai yếu tố chính là giá trị dinh dưỡng và độ cảm quan cao.

- Về Giá trị dinh dưỡng cao: thường căn cứ vào độ đạm, các loại sinh tố, muối khoáng...có trong cá. Với những loại cá như: cá cơm, cá nục, cá ngừ, cá trích, cá bò...thường rẻ tiền nhưng có lượng dinh dưỡng cao.

- Độ cảm quan cao: Thông qua các yếu tố như màu sắc, hương vị...loài cá vừa đắt tiền vừa có giá trị dinh dưỡng và độ cảm quan cao nhất chính là cá cơm.

Đây chính là hai yếu tố rất quan trọng hàng đầu khi có được chai nước mắm ngon.

Nước Mắm nguyên chất hảo hạng Nam Hải đóng chai thủy tinh không chất phụ gia, không chất ổn định hoàn toàn nguyên chất.

Nước mắm truyền thống được làm thủ công bằng phương pháp ủ chượp chuyền thống từ khoảng 200 năm nay , nguyên liệu gồm cá cơm ( hoặc một số loại cá khác), muối, nước được trộn lẫn theo tỷ lệ nhất định và ủ chượp lên men để cho ra loại nước mắm này. Nước mắm truyền thống có vị đậm đà, thơm ngon