IMG-LOGO

Mắm chắt Phu Hiền

Cơ sở sản xuất:
Số điện thoại:
x
Đánh giá:
Tóm tắt sản phẩm:
Từ những mẻ cá tươi, HTX Chế biến mắm chắt Phu Hiền đã làm ra sản phẩm nước mắm thơm ngon, được công nhận đạt 4 sao trong chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm. Đây chính là động lực giúp thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) hoàn thành các tiêu chí trong quá trình xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Đi dọc suốt chiều dài đất nước hình chữ S xinh đẹp, ẩm thực mỗi vùng miền, làng quê vô cùng phong phú và đa dạng, có nhiều sản vật truyền thống đã trở thành biểu tượng gắn liền với văn hoá, con người của nhiều vùng đất, tất cả hương vị đặc sản đều để lại trong ta một nỗi nhớ rất riêng. Đến với Quảng Ninh, vùng đất được ví như hình ảnh của nước Việt Nam thu nhỏ khi được đất trời ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều sản vật nổi tiếng cả nước như sá sùng Vân Đồn, Ngán Cô Tô, Ghẹ Móng Cái và đi kèm đó là rất nhiều sản phẩm làm từ hải sản. Mắm chắt Phu Hiền Hoàng Tân là một trong những thương hiệu không thể không nhắc tới khi thực khách ghé thăm Quảng Ninh.

Nước mắm Phu Hiền

Khi những giá trị truyền thống vô giá được bảo tồn bởi một niềm đam mê ẩm thực bất tận, Nước mắm Phu Hiền muốn khai thác và cống hiến với quý khách một loại nước mắm nguyên chất , được chắt lọc từ những tinh túy của cá biển , để thực khách có cơ hội tận hưởng, trải nghiệm những giá trị đặc biệt trong không gian ẩm thực Biển.

Món quà từ Biển

Cá cơm là món quà giá trị được biển cả ban tặng, được ngư dân đánh bắt theo mùa và tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo những quy định ngặt nghèo về sản xuất mắm chắt. Đây là lý do mà Nước mắm Phu Hiền chỉ sản xuất giới hạn ra thị trường hàng năm.

Hương vị truyền thống

Sự kết hợp tuyệt vời giữa cá cơm thượng hạng và muối trắng tinh khiết theo tỷ lệ nhất định đã sản sinh ra nhưng giọt Nước mắm Phu Hiền có hương vị truyền thống, màu sắc khác biệt và duy nhất trên thị trường Việt Nam.

Cảm xúc trào dâng

Sự tinh khiết của Nước mắm Phu Hiền là kết quả của phương pháp ủ truyền thống khi chế biến sẽ mang lại hương vị đầm đà dâng trào cảm xúc.

Giá trị riêng biệt

Nước mắm Phu Hiền đã và đang khẳng định được giá trị và thương hiệu danh giá của đội ngũ nghệ nhân làm mắm ủ theo phương pháp truyền thống, giữ nguyên không mai một theo thời gian để khẳng định giá trị riêng biệt .

Thay lời muốn nói

Nước mắm Phu Hiền mang phong cách riêng biệt, được thiết kế sang trọng để khi trao tay người dùng Nước mắm Phu Hiền đều cảm nhận ân tình sâu đậm, cảm nhận được những giá trị đặc sản của ẩm thực Việt Nam. Nước mắm chắt Phu Hiền mang hương vị ngọt ngào, đậm đà biển chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa cá cơm và muối. Nước mắm chắt Phu Hiền không chỉ đơn thuần là gia vị mà trên tất cả đây còn là món quà ý nghĩa giành cho người thân yêu trong những dịp ghé thăm Quảng Ninh.

Mọi thông tin chi tiết , các đơn vị đặc sản vui lòng liên hệ:

Mắm Chắt Phu Hiền