IMG-LOGO

Hành thái lát sấy khô

Số điện thoại:
0944.476.859
Đánh giá:
Tóm tắt sản phẩm:
Hành có nhiều tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tốt cho hệ hô hấp và giúp xương chắc khỏe. Trong hành có chứa nhiều chất dinh dưỡng và là một loại gia vị đặc trưng không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người dân Việt Nam. Hành thái lát sấy khô - sản phẩm OCOP của Đông Triều đang được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng

Củ hành sau khi thu hoạch được lựa chọn, sơ chế, đưa vào máy rửa, thái thành lát mỏng, sấy khô và đóng gói thành phẩm. Để đảm bảo chất lượng, thông thường 10 kg hành tươi được chế biến chỉ thu về 01 kg hành sấy khô. Do đó, sản phẩm có mùi thơm đậm đặc, giữ được hương vị lâu, lại giòn giòn, rất dễ sử dụng. Nhiều người đánh giá, hành khô thái lát mùi thơm hơn so với hành tươi. Khi nấu ăn, chỉ cần phi qua với dầu mỡ là được, hoặc làm gia vị nấu các món canh, xào đều rất ngon. 

Sản phẩm có bao bì, nhãn mác đầy đủ, hợp quy, tiện dụng cho người tiêu dùng. Mỗi năm HTX cung cấp ra thị trường 1,5 tấn hành thái lát sấy khô. Thị trường tiêu thụ chủ yếu là Hạ Long (Quảng Ninh) và Hà Nội. Sản phẩm được đăng ký công nhận là sản phẩm OCOP và đã được UBND tỉnh công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn 3 sao".