IMG-LOGO

Chả mực Thanh Đãng

Số điện thoại:
0946.173.999
Đánh giá:
Tóm tắt sản phẩm:
Chả mực Thanh Đãng thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh được làm từ những con mực nang đánh bắt từ Vịnh Bắc bộ, với quy trình công nghệ khép kín từ khâu sơ chế nguyên liệu, giã tay, phối trộn, nặn viên, rán và đóng gói thành phẩm đều theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được UBND tỉnh chứng nhận đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao.

CHẢ MỰC THANH ĐÃNG THƠM NGON NGẤT NGÂY
Ai đã từng đến Quảng Ninh thì chắc hẳn sẽ khó có thể quên món ăn đặc sản chả mực Thanh Đãng. Sản phẩm được công nhận OCOP 4 sao và được sản xuất bởi cơ sở chế biến thực phẩm Thanh Đãng thị xã Quảng Yên và được làm từ những con mực tươi 100% nguyên chất.
Chả mực khi mới rán xong có màu vàng ruộm, mùi thơm nức, vị đậm đà, cắn vào thấy vị bùi, thơm của mực giã, nhưng vẫn còn cái cảm giác giòn sần sật của thịt mực.
Chả mực thơm giòn, hấp dẫn, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, 100% không pha trộn chát bảo quản, hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất, thành phần: Mực tươi và gia vị khác... Cung cấp cho cơ thể: 19% protein, 4% lipit. Chả đã được làm chín sẵn chỉ cần rã đông và đem rán giòn lại và có thể thưởng thức ngay.
Trong bữa cơm gia đình cuối tuần, chả mực cũng là một món ngon được nhiều bà nội trợ lựa chọn để thay đổi khẩu vị cho những người thân yêu. Chả mực đã trở thành một món ăn quen thuộc và chiếm được cảm tình của nhiều người sành ẩm thực. Hãy là người nội trợ thông thái với món ăn đặc sản - mang lại những hương vị mới lạ trong bữa ăn gia đình.